Thứ 5, Ngày 08/11/2018, 13:00
HĐND xã Hưng Thuận tổ chức họp liên trực chuẩn bị nội dung văn kiện kỳ họp lần thứ 6, khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021
08/11/2018
Chiều ngày 06/11/2018 Hội đồng nhân dân xã Hưng Thuận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 triệu tập cuộc họp liên trực chuẩn bị nội dung văn kiện kỳ họp lần thứ 6. Đến dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo HĐND xã, 02 Ban HĐND, lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch UBMTTQVN xã và một số ban ngành, công chức có liên quan.

Tại cuộc họp, ông Phạm Văn Sang – Phó Chủ tịch HĐND xã đã lần lượt thông qua dự kiến, nội dung, thời gian chương trình kỳ họp,  kế hoạch phân công các đơn vị chuẩn bị nội dung văn kiện phục vụ kỳ họp thứ 6 và kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 6. Cuộc họp đã nhất trí cao các nội dung đã thông qua. Cũng tại kỳ họp này HĐND xã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND xã bầu hoặc phê chuẩn.

Ông Nguyễn Văn Hoàng – Chủ tịch HĐND – Chủ trì cuộc họp nhấn mạnh yêu cầu  các ngành, các công chức được phân công chuẩn bị đầy đủ nội dung theo dự kiến chương trình họp, gửi về văn phòng UBND theo đúng thời gian quy định.

TT. HĐND XÃ