Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 2, Ngày 03/12/2018, 09:00
Thường trực HĐND xã Thạnh Đức phối hợp với Ban thường trực UBMTTQVN xã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện quy chế phối hợp năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/12/2018
Sáng ngày 30/11/2018, Thường trực HĐND phối hợp Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Đức tổ chức hội nghị tổng kết một năm thực hiện quy chế phối hợp năm 2018. Đến dự hội nghị có Đỗ Trung Tín – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Dầu, ông Hồ Văn Thưng - Phó Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Tấn Phong - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã đến dự.

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác thực hiện quy chế phối hợp năm 2018; báo cáo công tác phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp trong năm 2018; báo cáo công tác tổ chức các kỳ họp trong năm 2018.
 
Tại buổi thảo luận, nhiều đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực trong công tác phối hợp hoạt động của Thường trực HĐND và Ban Thường trực UBMTTQVN xã trong thời gian qua như: Công tác tiếp xúc cử tri được quan tâm nhưng công tác phối hợp chưa tốt, nhất là Ban công tác Mặt trận ấp, Trưởng ấp và đại biểu tại nơi ứng cử; Việc giám sát của Thường trực HĐND và 2 Ban HĐND xã đôi lúc chưa kịp thời đối với những bức xúc trong quần chúng nhân dân... Đồng thời nhiều đại biểu cũng đóng góp một số giải pháp để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. 
 
Phát biểu kết luận hội nghị, ông Hồ Văn Thưng - Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả mà Thường trực HĐND và Ban Thường trực UBMTTQVN xã thực hiện trong năm qua. Đồng thời đề nghị 2 đơn vị cần tăng cường hơn nữa trong công tác phối hợp trong thời gian tới, tập trung thực hiện có hiệu quả nghị quyết mà Đảng ủy, HĐND xã đã đề ra trong năm 2018.

XUÂN LÀNH

Lượt người xem:  Views:   51
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh