Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 06/12/2018, 16:00
Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện DMC tổ chức giám sát thực hiện các kiến nghị sau giám sát của Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/12/2018
Ngày 04/12/2018, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tổ chức giám sát thực hiện các kiến nghị sau giám sát đối với Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Ban quản lý dự án và Đầu tư huyện, Trường THCS Lộc Ninh, Trường THCS Cầu Khởi, Trường Mầm non 20/11. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Thảo – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Qua giám sát, các đơn vị chịu sự giám sát đã triển khai thực hiện tốt theo kết luận giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội thời gian từ tháng 8/2017 đến tháng 3/2018. Kết quả đã thực hiện xong 25/25 nội dung kiến nghị của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện.

DSC_0246.JPG
Quang cảnh buổi làm việc

Kết luận tại buổi giám sát, ông Phạm Văn Tín – Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã đánh giá cao sự tích cực triển khai thực hiện các kiến nghị sau giám sát. Trong thời gian tới, các đơn vị cần phải tập trung hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ được giao mà nhất là các nội dung đã được Ban tổ chức giám sát tại các đơn vị.

Nguyễn Tấn Tài

Lượt người xem:  Views:   164
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh