Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 2, Ngày 24/12/2018, 16:00
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh: Họp thông qua chương trình hoạt động năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/12/2018
Chiều ngày 24/12, tại Phòng họp số 2 Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Kinh tế - Ngân sách đã tiến hành phiên họp toàn thể để thông qua Chương trình hoạt động năm 2019 của Ban. Ông Lê Anh Tuấn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì buổi họp. Cùng dự với Ban còn có ông Mai Văn Hải - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và ông Phạm Văn Đặng - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh.

Sau khi nghe ông Lê Anh Tuấn trình bày dự thảo Chương trình hoạt động năm 2019, các đại biểu và các thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách phát biểu ý kiến trao đổi và thảo luận một số nội dung cần quan tâm trong hoạt động năm 2019.  Theo đó, các đại biểu góp ý cần quan tâm đến công tác triển khai quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Núi Bà Đen, công tác quản lý, thu hút đầu tư phát triển ngành du lịch của tỉnh; chú ý sắp xếp, bố trí thời gian giám sát, làm việc với các đơn vị tránh trùng lắp với các Ban HĐND khác,…
 
ktns_24_12_2018.jpg
 Quang cảnh buổi họp Ban Kinh tế - Ngân sách

Tiếp thu các ý kiến góp ý, ông Lê Anh Tuấn cho rằng trong quá trình hoạt động  năm 2019, tùy điều kiện thực tiễn sẽ bổ sung, điều chỉnh cụ thể các nội dung, chuyên đề giám sát, khảo sát và tổ chức thực hiện sao cho hiệu quả, hài hòa. Trong dịp này, các thành viên Ban cũng đã nghe Báo cáo thành tích hoạt động năm 2018 và bình xét khen thưởng thành viên Ban đã có thành tích trong hoạt động năm, ông Trần Hải Sơn, ông Lý Bá Thuận và ông Trần Anh Minh được bình chọn là cá nhân tiêu biểu có thành tích hoạt động tốt trong năm.
Hoàng Tuấn  

Lượt người xem:  Views:   391
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh