Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 27/12/2018, 16:00
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠNH ĐỨC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 6 HĐND XÃ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/12/2018
Ngày 26/12/2018, Hội đồng nhân dân xã Thạnh Đức khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 6 tại Hội trường xã Thạnh Đức. Đến tham dự kỳ họp có bà Vương Thị Thúy Oanh – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu; đại biểu HĐND huyện đơn vị 2 và 3; các ban, ngành, đoàn thể xã, trưởng ấp các ấp và đại diện cử tri trong xã, cùng với sự có mặt 32/32 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu đã xem xét, thảo luận các báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND xã về phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2018, phương hướng và nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách năm 2018; Báo cáo công tác lãnh đạo điều hành của UBND xã; Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; báo cáo thẩm tra của 2 Ban HĐND xã và một số báo cáo, tờ trình quan trọng khác.
  
Với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri xã nhà, đã có 14 lượt đại biểu ý kiến phát biểu đóng góp cho nội dung báo cáo, tờ trình trình tại kỳ họp với 17 vấn đề tập trung cho các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh; môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm; công tác lãnh đạo điều hành của UBND và việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Tại kỳ họp có 05 ý kiến chất vấn của đại biểu đối với công tác quản lý điều hành của UBND xã. Hầu hết các vấn đề đặt ra đã được đại diện lãnh đạo UBND xã giải trình làm rõ. Ngoài ra tại kỳ họp lần này Hội đồng nhân dân xã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND xã bầu theo tinh thần Nghị quyết số 85/2014/QH13 của Quốc hội.

Kết thúc kỳ họp, các đại biểu đã nhất trí thông qua 04 Nghị quyết gồm Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2019; Nghị quyết phê chuẩn phương án phân bổ ngân sách năm 2019; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2018; Nghị quyết về xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu.

TT.HĐND XÃ THẠNH ĐỨC

Lượt người xem:  Views:   46
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh