Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 10/01/2019, 16:00
Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp xúc cử tri xã Long Chữ sau kỳ họp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/01/2019
Chiều ngày 08/01/2019, tại Hội truờng UBND xã Long Chữ, Tổ Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp xúc với cử tri xã Long Chữ sau kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo diễn biến và kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu trong năm 2018. Đồng thời thông báo kết quả trả lời giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề mà cử tri kiến nghị trong kỳ tiếp xúc trước.

longchu_10_01_2019.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, Cử tri có 7 ý kiến phát biểu tại Hội nghị gồm đề nghị ngành chức năng sớm giải quyết khiếu nại tuyến đường Long Chữ 2 để người dân sớm ổn định cuộc sống, đề nghị ngành chức năng xác định lộ giới con đường vì hiện nay đã bị lấn chiếm, đề nghị UBND xã hướng dẫn người dân đăng ký giấy khai sinh đối với trường hợp không có cha, đề nghị ngành chức năng sớm giải quyết vấn đền vỡ hụi tại ấp Long Hoà 2, xã Long Chữ. Hiện nay tuyến đường Long Chữ 13 hư hỏng, đề nghị ngành chức năng có biện pháp sửa chữa để cho người dân đi lại dễ dàng hơn.

Kết thúc Hội nghị tiếp xúc cử tri, ông Hà Văn Kim - Chủ tịch UBND xã Long Chữ đã giải trình, tiếp thu và trả lời với bà con cử tri và ghi nhận những ý kiến liên quan với ngành cấp trên. Các ý kiến còn lại chưa được trả lời, các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã ghi nhận sẽ đề xuất đến các ngành chức năng trả lời trong kỳ tiếp xúc tới.
                                                              
THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ LONG CHỮ

Lượt người xem:  Views:   62
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh