Thứ 5, Ngày 10/01/2019, 16:00
Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Biên
10/01/2019
Sáng ngày 09/01/2019, tại hội trường UBND thị trấn Tân Biên, Bà Kim Thị Hạnh - Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội; Ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng phòng Kinh tế - Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đơn vị thị trấn Tân Biên đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND Tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, bà Kim Thị Hạnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

tttb_10_01_2019.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, có 06 lượt ý kiến với 08 vấn đề cử tri quan tâm kiến nghị như: đề nghị lắp đèn chiếu sáng đường Phạm Ngọc Thạch - khu phố 2; dự án công viên bờ kè cầu Cần Đăng nên thông báo quy hoạch cho người dân biết để thuận lợi trong việc xây dựng nhà ở; vấn đề tệ nạn ma túy đang lan rộng trong toàn xã hội nhất là thanh thiếu niên; cần có chế độ chính sách chăm lo cho người nghèo (về nhà ở); khắc phục vấn đề ô nhiễm môi trường tuyến đường Trần Đại Nghĩa-khu phố 4; việc sang nhượng đất gây khó khăn cho người dân nhất là đất ngoài hạn điền; tình trạng vay tín dụng đen gây bức xúc và khó khăn trong nhân dân.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp thu, giải trình và ghi nhận một số ý kiến chuyển đến các cấp có thẩm quyền giải quyết./.

TT. HĐND THỊ TRẤN TÂN BIÊN
                                                                                Phan Thị Bình