Thứ 5, Ngày 10/01/2019, 16:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bắc
10/01/2019
Sáng ngày 08/12/2019, Thường trực HĐND xã Thạnh Bắc phối hợp Ban thường trực UBMTTQVN xã chủ trì tổ chức buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh Tây Ninh và sau kỳ họp lần thứ 7 HĐND huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tân Biên có Bà Phan Thị Điệp - PCT HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Tổ đại biểu HĐND huyện có Bà Nguyễn Thanh Vân - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và Ông Nguyễn Văn Biên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Ông Đào Nguyên Vũ – Bí thư Đảng ủy xã, đến dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, phòng ban cấp huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, BTT UBMTTQVN xã cùng với sự có mặt của 83 cử tri xã Thạnh Bắc tham dự.

thanhbac_10_01_2018.jpg
(ảnh: quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri)

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND, báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp, báo cáo kết quả hoạt động của Tổ đại biểu năm 2018.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri, có 01 lượt cử tri phát biểu với 01 nội dung ý kiến mang tính góp ý, động viên đại biểu HĐND tiếp tục làm tốt nhiệm vụ xứng đáng là người đại biểu nhân dân./.

Nguyễn Văn Trọng