Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 03/04/2019, 08:00
HĐND huyện Bến Cầu tổ chức khảo sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với lực lượng dân quân
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/04/2019
Trong 2 ngày (ngày 28, 29/3/2019), Đoàn công tác  HĐND tỉnh do ông Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, làm trưởng đoàn khảo sát, đã thực hiện khảo sát tại các xã gồm An Thạnh, Tiên Thuận, Long Thuận, Long Chữ cùng đi với đoàn giám sát có lãnh đạo chuyên trách 02 Ban, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện và Lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Qua khảo sát cho thấy, trong năm được cấp ủy, chính quyền quan tâm, quán triệt, triển khai nghiêm túc các văn bản có liên quan đến việc thực hiện chế độ chính sách đối với lực lượng dân quân tại địa phương. Hàng năm, các xã luôn quan tâm, bố trí kinh phí để đảm bảo thực hiện các chế độ, chính sách cho đối với lực lượng dân quân các xã như: chi trả phụ cấp, lương, tiền ăn, kinh phí huấn luyện...kịp thời theo đúng các quy định. 

Bên cạnh đó, vẫn còn một số khó khăn trong việc thực hiện chế độ chính sách đối với lực lượng dân quân như chưa thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, việc sơ, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện chế độ, chính sách đối với lực lượng dân quân, kinh phí huyện giao cho một số xã không đảm bảo thực hiện chi theo quy định cho lực lượng dân quân; phụ cấp đối với Chỉ huy Phó Ban chỉ huy quân sự xã vẫn còn thấp.

Tại các buổi khảo sát các thành viên trong đoàn giám sát đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận với UBND các xã để làm rõ hơn kết quả thực hiện các chế độ, chính sách cho lực lượng dân quân xã.

Kết luận buổi khảo sát, ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng đoàn công tác đánh giá cao quan tâm của UBND các xã trong trong việc thực hiện chế độ, chính sách cho lực lượng dân quân xã trong thời gian qua. 

Ngân Kim

Lượt người xem:  Views:   180
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh