Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 09/04/2019, 17:00
Thường trực HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Chợ khu công nghiệp Chà Là về tình hình an ninh trật tự và môi trường.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/04/2019
Chiều ngày 04/4/2019, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo 02 ban HĐND xã, Ban Thường trực UBMTTQVN xã và Trưởng ấp Bình Linh tiến hành khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Chợ khu công nghiệp Chà Là về tình hình an ninh trật tự và môi trường. Đoàn khảo sát do ông Lê Thành Nhân - Phó Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn.

DSC07738.JPG

DSC07704.JPG

Qua khảo sát thực tế của một số tiểu thương buôn bán tại Chợ khu công nghiệp Chà Là cho biết: đã hơn 4 tháng nay việc buôn bán tại đây rất phức tạp vì không có bảo vệ quản lý trông coi xe cộ, sắp xếp, mọi người tự bán, tự bỏ rác thải xung quanh Chợ rất nhiều rác cũng không ai thu gom rác, gây mất vệ sinh, hiện nay đa số các hộ kinh doanh đều dời ra bên ngoài tranh giành chỗ buôn bán. Nguyện vọng của bà con tiểu thương mong muốn được đảm bảo về an ninh trật tự, môi trường để ổn định việc buôn bán thuận lợi hơn.

Đoàn khảo sát đề nghị UBND xã kiến nghị ngành chức năng tỉnh, huyện có giải pháp ổn định việc kinh doanh buôn bán của các tiểu thương Chợ khu công nghiệp Chà Là được bảm bảo về an ninh trật tự, môi trường trong thời gian sớm nhất.

          Lê Thành Nhân

Lượt người xem:  Views:   202
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh