Thứ 4, Ngày 17/04/2019, 22:00
Thường trực HĐND xã Cẩm Giang tổ chức phiên họp thường trực định kỳ mở rộng tháng 4 năm 2019 và triển khai Kế hoạch tổ chức hội nghị tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động
17/04/2019
Chiều ngày 16 tháng 4 năm 2019, Thường trực HĐND xã đã tiến hành họp thường trực HĐND định kỳ mở rộng tháng 4 năm 2019 và triển khai Kế hoạch tổ chức hội nghị tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động. Tham dự cuộc họp có Thường trực và Trưởng, phó ban 02 ban HĐND xã; đại diện UBND xã, Ban thường trực UBMTTQVN xã các đại biểu HĐND xã. Ông Trần Lĩnh Du, HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc họp.

anhdu.jpg

Quang cảnh cuộc họp

Qua những ý kiến đóng góp tại cuộc họp, ông Trần Lĩnh Du, Chủ tịch HĐND xã yêu cầu Thường trực và 02 Ban HĐND tăng cường công tác nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của nhân dân kịp thời phản ánh cho đảng, chính quyền xem xét giải quyết; tiến hành phúc tra những kết luận giám sát khi đủ thời gian; các đại biểu HĐND cần quan tâm về vai trò, trách nhiệm của người đại biểu, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của mình thực sự là chiếc cầu nối giữa nhân dân và nhà nước. Đề nghị UBND xã chỉ đạo thu ngân sách xã đạt theo chỉ tiêu nghị quyết HĐND đề ra; vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện đạt 80% dân số; vận động nhân dân nâng cấp, cứng hóa các tuyến đường theo kế hoạch đề ra.

Thường trực HĐND xã