Thông Tin Trong Tỉnh
Chủ Nhật, Ngày 28/04/2019, 18:00
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN GÒ DẦU SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG VÀ GIAO BAN VỚI THƯỜNG TRỰC VÀ 02 BAN CÁC XÃ,THỊ TRẤN QUÍ I NĂM 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/04/2019
Chiều ngày 25.4.2019, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị sơ kết và giao ban với Thường trực và 2 Ban HĐND các xã, thị trấn quý I năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong - Phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

hdngodau.jpg

Quang cảnh hội nghị

Trong quý I năm 2019, hoạt động của Thường trực và hai Ban HĐND huyện đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Huyện ủy, triển khai các Nghị quyết của HĐND huyện đảm bảo đúng luật và quy chế; công tác tiếp công dân, đôn đốc các cơ quan chức năng giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được quan tâm. Qua đó, đã tiếp 11 lượt người và nhận 2 đơn phản ánh, chuyển đến các ngành chức năng giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Công tác phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện, UBND huyện và các xã, thị trấn tiếp tục có những chuyển biến tích cực, nhất là trong việc phối hợp tiếp xúc cử tri, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau các kỳ họp HĐND huyện, HĐND. Sau mỗi đợt tiếp xúc các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền 2 cấp huyện, tỉnh, Thường trực HĐND đã tổng hợp chuyển đến UBND huyện và các cơ quan chức năng có liên quan xem xét, giải quyết theo thẩm quyền và trả lời cho cử tri.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện vẫn còn một số đại biểu chưa đăng ký lịch tiếp công dân tại đơn vị ứng cử; việc rà soát đề nghị thực hiện chương trình tiếng nói cử tri ở các xã, thị trấn còn trễ so với qui định; tổ chức tổng kết hoạt động HĐND huyện còn chậm.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Phong - Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã thông tin đến đại biểu về tình hình phát triển kinh tế của tỉnh trong thời gian qua, một số điểm nổi bật cũng như hạn chế cần phấn đấu khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị HĐND huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu cần phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, nắm bắt kịp thời những phản ánh, kiến nghị của nhân dân để giải quyết thỏa đáng, đáp ứng nguyện vọng của người dân.

Thường trực HĐND huyện Gò Dầu

Lượt người xem:  Views:   97
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh