Thứ 3, Ngày 14/05/2019, 21:00
HĐND xã An Bình, huyện Châu Thành: Tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021
14/05/2019
Sáng ngày 09/5, tại hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã An Bình, Hội đồng nhân dân xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu chức danh Chủ tịch UBND xã. Tham dự kỳ họp có ông Lê Văn Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy xã; các ban, ngành xã; Bí thư, Trưởng ấp và 19 đại biểu HĐND xã.

anbinh 14.5.jpg

Các đại biểu bỏ phiếu bầu

Tại kỳ họp Thường trực HĐND xã đã thông qua Nghị quyết miễn nhiệm đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Phan Hoàng Lộc, lý do chuyển công tác khác. Đồng thời kỳ họp cũng đã bầu ông Phạm Văn Quân - Bí thư Đảng ủy xã để bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả, ông Phạm Văn Quân được 19/19 phiếu bầu, đạt 100% tổng số đại biểu tham dự, chính thức trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND xã An Bình, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thanh Vũ – MTTQ xã An Bình