Thứ 3, Ngày 28/05/2019, 09:00
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠNH BÌNH, HUYỆN TÂN BIÊN: PHỐI HỢP UBND, UBMTTQVN XÃ TRAO QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
28/05/2019
Sáng ngày 26/5, tại Trạm y tế xã Thạnh Bình, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thạnh Bình phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã tổ chức trao quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn xã.

nhanqua.jpg

Người dân được nhận quà

Nguồn quà vận động từ Nhóm Thắp sáng niềm tin Tây Ninh tài trợ 60 phần, mỗi phần 280.000 đồng, tổng số quà trị giá 16.800.000 đồng.

Đại diện chính quyền địa phương, bà Trương Thị Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cảm ơn Nhóm Thắp sáng niềm tin Tây Ninh đã dành cho những hộ nghèo xã Thạnh Bình những phần quà mang đầy ý nghĩa, với tinh thần đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau tạo cho địa phương thực hiện tốt chính sách chăm lo cho người nghèo.

TRƯƠNG THỊ TÚ ANH  (THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ)