Thứ 6, Ngày 07/06/2019, 10:00
Gò Dầu giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri phản ảnh trước và sau kỳ họp thứ 8
07/06/2019
Sáng ngày 06.6.2019, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức đoàn giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri phản ảnh trước và sau kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện, do ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn.

ongcong.jpg

Đoàn giám sát kiểm tra thực tế theo ý kiến phản ánh của cử tri

Đoàn đã đến trao đổi, nắm tình hình việc giải quyết những ý kiến cử tri bức xúc trên địa bàn các xã Cẩm Giang, Thạnh Đức, Bàu Đồn, Phước Đông và xã Thanh Phước. Những phản ảnh của cử tri chủ yếu về mương thoát nước theo quốc lộ 22B xuống cấp; một số trụ cáp viễn thông và đèn tín hiệu giao thông bị hư hỏng; thiết kế cống tiêu thoát nước công trình thủy lợi và các vấn đề ô nhiễm môi trường.

Qua giám sát, giúp Thường trực Hội đồng nhân dân huyện nắm rõ về tình hình xử lý ý kiến cử tri phản ảnh trước và sau kỳ họp thứ 8 của Hội đồng nhân dân huyện, ghi nhận những mặt làm được và chưa được của Ủy ban nhân dân và các ngành liên quan để Thường trực Hội đồng nhân dân huyện có những đề xuất giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.

Thường trực HĐND huyện Gò Dầu