Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 11/06/2019, 15:00
Ban Kinh tế - Xã hội, Hội đồng nhân dân xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu thẩm tra nội dung trình kỳ họp 7
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/06/2019
Sáng ngày 7.6.2019, Ban Kinh tế Xã hội, Hội đồng nhân dân xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu tổ chức thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết để trình kỳ họp 7, do ông Nguyễn Ngọc Tùng - Trưởng ban Kinh tế Xã hội, Hội đồng nhân dân xã chủ trì hội nghị. Tham dự có Thường trực HĐND, UBND xã, thành viên Ban Kinh tế Xã hội và đại diện các cơ quan có liên quan.

Qua xem xét các báo cáo của Ủy ban nhân dân xã và kết quả thẩm tra của Ban Kinh tế Xã hội cho thấy, các báo cáo đã nêu kết quả đạt được và mặt còn khó khăn, hạn chế, xác định rõ nguyên nhân của những khó khăn, hạn chế. Ban Kinh tế Xã hội cơ bản nhất trí với các báo cáo của Ủy ban nhân dân xã, cụ thể như: tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã được giữ vững; công tác triển khai, thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh cơ bản đạt các chỉ tiêu đề ra; kinh tế tiếp tục tăng trưởng, y tế, giáo dục được đảm bảo, an sinh xã hội được quan tâm chăm lo tốt, đời sống của các hộ chính sách, người có công, hộ nghèo ổn định hơn, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao.

phuoctrach 11.6.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các cơ quan có liên quan thẳng thắn góp ý những nội dung, câu từ để các báo cáo được chặt chẽ, đúng với thực tế hơn, đồng thời cần giải trình rõ thêm một số nội dung trong báo cáo. Các thành viên Ban Kinh tế Xã hội trao đổi thêm một số nội dung có liên quan. 

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Tùng - Trưởng ban Kinh tế Xã hội, Hội đồng nhân dân xã yêu cầu các đơn vị chức năng tiếp thu ý kiến của các đại biểu, khẩn trương điều chỉnh và bổ sung hoàn thiện các tờ trình, báo cáo và dự thảo Nghị quyết để trình kỳ họp 7, Hội đồng nhân dân xã.

                                                        Thường trực HĐND xã Phước Trạch

Lượt người xem:  Views:   59
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh