Thứ 3, Ngày 11/06/2019, 15:30
Phiên giải trình tại phiên họp Thường trực HĐND xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh
11/06/2019
Chiều 10/6, Thường trực HĐND xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh tổ chức phiên họp giải trình về công tác xử lý vi phạm tại khu vực chợ tự phát trên địa bàn xã. Chủ trì phiên họp là ông Nguyễn Thanh Nghề, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ban, ngành đoàn thể xã.

M1.JPG

Quang cảnh hội nghị

Tại phiên họp, Thường trực HĐND xã Thạnh Tân đã yêu cầu Ủy ban nhân dân xã giải trình, làm rõ một số nội dung về khu vực chợ tự phát liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm của các tiểu thương mua bán thực phẩm chưa rõ nguồn gốc, ô nhiễm môi trường, việc mua bán lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn đường bộ. Người dân tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, người dân tham gia giao thông đối với phương tiện xe tải nặng không chấp hành nghiêm chỉnh đối với biển cấm giờ. Các vấn đề mà Thường trực HĐND xã đưa ra đã được UBND xã trả lời, giải trình làm rõ từng nội dung đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Thanh Nghề - Chủ tịch HĐND xã đã yêu cầu UBND xã nghiêm túc khắc phục những tồn tại, vướng mắc, đồng thời tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương.

Văn Lâu