Thứ 6, Ngày 14/06/2019, 10:15
Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Dương Minh Châu thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện
14/06/2019
Chiều ngày 13.6.2019, Ban Kinh tế Xã hội, HĐND huyện Dương Minh Châu tổ chức thẩm tra đối với các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết HĐND để trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện, do ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Ban Kinh tế Xã hội, HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có lãnh đạo Thường trực HĐND huyện, thành viên Ban Kinh tế Xã hội HĐND huyện, UBND huyện và đại diện các cơ quan có liên quan.

dmc 14.6.jpg

Quang cảnh hội nghị

Qua xem xét nội dung các báo cáo liên quan đến lĩnh vực kinh tế xã hội, thu - chi ngân sách và xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2019 trình kỳ họp của UBND huyện và kết quả thẩm tra của Ban Kinh tế Xã hội, HĐND huyện, thấy được công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện cơ bản đảm bảo theo Nghị quyết của HĐND huyện, tình hình kinh tế xã hội huyện tiếp tục ổn định và phát triển, kết quả các chỉ tiêu kinh tế xã hội đạt nhiều kết quả tích cực, sản xuất nông nghiệp tăng khá, thu ngân sách đạt theo kế hoạch, công tác quyết toán thu, chi ngân sách cấp huyện, xã, thị trấn năm 2018 đảm bảo theo quy định; xây dựng cơ bản được các chủ đầu tư tích cực đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, đảm bảo theo kế hoạch và đủ điều kiện giải ngân các nguồn vốn.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo cơ quan có liên quan đã góp ý, giải trình các nội dung còn vướng mắc, khó khăn, các thành viên của Ban tham gia đóng góp ý kiến, chỉnh sửa nội dung các báo cáo.

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Ban Kinh tế Xã hội, HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉnh sửa, hoàn thiện các báo cáo, tờ trình trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện đồng thời sớm tổ chức thực hiện, phối hợp với các đơn vị liên quan khắc phục, xử lý những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra trong các báo cáo.

Đăng Minh