Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 03/07/2019, 08:00
Xã Trí Bình, huyện Châu Thành: Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/07/2019
Từ ngày 26/6 đến ngày 01/7, Thường trực HĐND xã Trí Bình, huyện Châu Thành phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức cho đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tại các ấp gồm: Xóm Ruộng, Xóm Mới II, Xóm Mới I và Tầm Long. Tham dự tại các điểm tiếp xúc còn có Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện (đơn vị xã Trí Bình-Thị Trấn).

cutrixommoi.jpg

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại ấp Xóm Mới I

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND xã đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề mà cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước; tiếp thu, giải trình ý kiến, nguyện vọng của cử tri.

Qua các buổi tiếp xúc, có 16 lượt cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị những nội dung như: Việc cắm mốc lộ giới trên đất người dân, sạt lở do thi công kênh Cống Đức, bao chiếm đất không cho người dân vận chuyển lúa; tài sản liên quan đến quyền sử dụng đất, đường giao thông nông thôn xuống cấp, đặt cống thoát nước đường vào Trại Dầu ấp Xóm Mới 2;… Nhìn chung, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 1, lãnh đạo UBND xã và đại biểu HĐND xã trả lời, giải trình.

Ngoài những ý kiến, kiến nghị của cử tri được trả lời tại chỗ, Thường trực HĐND xã ghi nhận 3 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến vấn đề làm đường giao thông nông thôn, tài sản liên quan đến quyền sử dụng đất, đặt cống thoát nước đường vào Trại Dầu ấp Xóm Mới 2 sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Tô Lệ Hồng (TT HĐND XÃ TRÍ BÌNH)


Lượt người xem:  Views:   210
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh