Thứ 5, Ngày 04/07/2019, 16:00
Đại biểu HĐND xã Hiệp Tân (Hòa Thành) tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 9, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
04/07/2019
Chiều ngày 02/7/2019, tại Văn phòng Ban quản lý ấp Hiệp Định, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 9 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các đại biểu Hội đồng nhân dân xã và đại diện chi bộ, Ban quản lý, đoàn thể cùng 46 cử tri đơn vị ấp Hiệp Định.

hdinh.jpg

Quang cảnh tiếp xúc cử tri tại ấp Hiệp Định

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe ông Nguyễn Lê Bình - Đại biểu Hội đồng nhân dân xã thông báo kết quả kỳ họp lần lần thứ 9 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021; ông Nguyễn Thanh Sang - Đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp lần thứ 9 HĐND xã.

Qua tiếp xúc với Đại biểu HĐND xã, cử tri ấp Hiệp Định có 7 ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng xung quanh vấn đề cống thoát nước bị hư hỏng, bị lấn chiếm nên xảy ra tình trạng ngập nước cục bộ khu vực cặp hàng rào Trung tâm Thương mại Cà Na và cống Tân Hương, cơ sở hạ tầng, đường giao thông nông thôn xuống cấp gây khó khăn trong việc đi lại của người dân.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được ông Nguyễn Lê Bình – Đại diện đại biểu HĐND xã ghi nhận, giải trình theo thẩm quyền, sớm có thông báo kết quả giải quyết cho cử tri được rõ.

Các buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu Hội đồng xã Hiệp Tân đơn vị 4 ấp còn lại sẽ tiếp tục tổ chức vào ngày 3 và 4 tháng 7/2019.

Trần Thị Kim Nguyệt

TT.HĐND xã Hiệp Tân