Thứ 2, Ngày 08/07/2019, 09:25
Đại biểu HĐND xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016-2021
08/07/2019
Chiều tối ngày 4/7/2019, UBMTTQVN xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành đã chủ trì tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trên địa bàn ấp Giang Tân. Đến tham dự có đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cấp ủy Chi bộ, Ban Quản lý và 43 cử tri ấp Giang Tân.

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã nhận được 2 lượt phát biểu ý kiến phản ánh về tình trạng cơ sở sản xuất muối ớt gây ô nhiễm môi trường và đề nghị khai thông, vét mương thoát nước tuyến hẻm số 2 Nguyễn Văn Cừ.

Ông Nguyễn Thành An – Phó Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của nhân dân và hứa sẽ đề nghị ngành chức năng xem xét giải quyết.

ctrilongthanhnam.jpg

Cử tri tham dự buổi tiếp xúc

Theo kế hoạch, đại biểu HĐND xã Long Thành Nam sẽ tiếp xúc cử tri trên địa bàn 5 ấp từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 7 năm 2019, nhằm kịp thời thông tin đến cử tri nội dung, kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND xã, trả lời các ý kiến, kiến nghị tại kỳ tiếp xúc trước, đồng thời đại biểu HĐND xã nghe ý kiến phát biểu của cử tri, giải thích và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị bức xúc chính đáng của cử tri.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ LONG THÀNH NAM