Thứ 6, Ngày 12/07/2019, 09:00
Đại biểu HĐND phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tiếp xúc cử tri khu phố Ninh Phúc sau kì họp thứ 9 HĐND khóa XI nhiệm kì 2016 - 2021
12/07/2019
Tối ngày 10/7/2019, Ban công tác mặt trận khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 9 HĐND phường Ninh Thạnh khóa XI nhiệm kì 2016 - 2021 với hơn 30 cử tri tham dự. Trong buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND phường thông qua kết quả một số báo cáo tại kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

image2.jpeg

Cử tri khu phố Ninh Phúc ý kiến tại buổi họp

Tại buổi họp, có 4 lượt ý kiến về nội dung giao thông nông thôn, đất đai và an ninh trật tự. Cụ thể, cử tri hộ dân có diện tích đất nhỏ có phù cho việc tách thửa đất cho, tặng hay không? và quy trình thủ tục tách thửa đất có gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân hay không? tổ 14, hẻm 40 khu phố Ninh Phúc nổi lên vấn đề tệ nạn tiêm chích ma túy, yêu cầu lực lượng ngành chức năng tích cực tuần tra bảo đảm an ninh trật tự; có một số thanh niên tụ tập khoảng 1- 2 giờ sáng đua xe trên tuyến đường Điện Biên Phủ gây mất trật tự khu dân cư và hẻm 30, đường Điện Biên Phủ, khu phố Ninh Phúc đường hư hỏng nặng có nhiều ổ gà, ổ voi mưa to ngập một đoạn gây khó khăn cho người dân lưu thông.

image3.jpeg

Ông Lê Lam Điền- Phó Chủ tịch UBND phường- Đại biểu HĐND phường Ninh Thạnh trả lời ý kiến của cử tri

Qua đó, ông Lê Lam Điền - Phó Chủ tịch UBND phường, Đại biểu HĐND phường Ninh Thạnh đã giải trình, trả lời thỏa đáng các ý kiến và chỉ đạo các ngành có liên quan thực hiện tốt các ý kiến của cử tri tại buổi họp tiếp xúc.

Nguyễn Hoàng Minh