Thứ 3, Ngày 06/08/2019, 11:30
Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bến Cầu tiếp xúc cử tri xã Long Chữ, Long Phước, Long Khánh và Long Thuận
06/08/2019
Từ ngày 01.08 và 02.8.2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bến Cầu do bà Trương Thị Phương Thảo – Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu và bà Trần Thị Ngọc Trinh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Bến Cầu tiếp xúc cử tri xã Long Chữ, Long Phước, Long Khánh và Long Thuận huyện Bến Cầu sau kỳ họp giữa năm của HĐND hai cấp.

ngankim.jpg

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh, sau đó cử tri đã phản ánh với đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiều ý kiến như: đề nghị hạ thế đường điện đoạn giữa của tuyến đường xuống Cây Liễu xã Long Chữ; kiến nghị nâng cấp tuyến đường Bờ bao Rừng Nhum xã Long Phước; tình trạng ô nhiễm môi trường tại Trại heo Bảo Phúc gây ảnh hưởng đến người dân sống xung quang, kiến nghị ngành chức năng xem xét giải quyết; kiến nghị quản lý chặt chẽ việc người Campuchia đến tạm trú trên địa bàn xã Long Phước; kiến nghị lắp đèn trên tuyến đường 786 đoạn từ vựa ve chai của ông Của đến giáp xã Tiên Thuận; đề nghị ngành chức năng xử lý tình trạng xe chở đất chạy với tốc độ cao và lấn tuyến trên địa bàn xã Long Phước; kiến nghị nâng cấp lại sân bóng đá xã Long Phước; kiến nghị nâng cấp đê bao chống ngập ở ấp Long Châu xã Long Khánh; làm cống thoát nước đoạn trước trường Tiểu học Long Khánh A;...

Những kiến nghị của cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu đầy đủ và đề nghị UBND huyện Bến Cầu, UBND các xã tiếp thu, giải quyết và trả lời trực tiếp cho cử tri theo thẩm quyền. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh giải quyết, đại diện Tổ đại biểu đã trả lời, giải đáp trực tiếp, đồng thời tiếp thu một số kiến nghị để phản ánh với Thường trực HĐND tỉnh để chuyển đến UBND và các cơ quan cấp tỉnh xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri biết theo quy định./.

Ngân Kim