Thứ 6, Ngày 09/08/2019, 11:00
Đại biểu HĐND Tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Biên
09/08/2019
Chiều ngày 07/8, tại Hội trường UBND thị trấn Tân Biên, bà Phan Thị Điệp -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng phòng Kinh tế Tài chính Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh và Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đơn vị thị trấn Tân Biên đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND Tỉnh và sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện. Tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể thị trấn và 95 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn đại biểu Tỉnh, ông Nguyễn Trung Hiếu thông báo kết quả kỳ họp và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

thibinh.png
Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, có 5 lượt ý kiến với 5 vấn đề cử tri quan tâm đề đạt nguyện vọng, mong muốn liên quan đến tỉnh và huyện giải quyết, hỗ trợ khắc phục như: giải quyết kịp thời chế độ thương binh 290 cho người dân; khắc phục vấn đề ô nhiễm môi trường tuyến đường Nguyễn Minh Châu - khu phố 2; khắc phục tình trạng đua xe ở khu phố 4; hỗ trợ kinh phí cho tổ tự quản ở các khu phố; đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Tân Biên có thái độ phục vụ không tốt với người dân...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu Hội đồng nhân Tỉnh và huyện đánh giá cao, cụ thể, xác đáng, thiết thực, có trách nhiệm, đồng thời tiếp thu, giải trình và ghi nhận một số ý kiến chuyển đến các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Phan Thị Bình (TT. HĐND thị trấn Tân Biên)