Chủ Nhật, Ngày 11/08/2019, 18:10
Ban Pháp chế HĐND Thị trấn Trảng Bàng tổ chức giám sát việc thực hiện quy trình tiếp nhận giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân
11/08/2019
Sáng ngày 09 tháng 8 năm 2019, tại phòng họp UBND Thị Trấn, Ban pháp chế HĐND thị trấn Trảng Bàng có buổi giám sát quy trình tiếp nhận đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân trong 6 tháng đầu năm 2019 đối với UBND Thị trấn. Buổi giám sát do ông Huỳnh Việt Hà, Trưởng Ban pháp chế HĐND Thị trấn làm Trưởng đoàn.

tttrngbang.jpg

Quang cảnh buổi giám sát

Tại buổi làm việc, Đoàn được nghe bà Nguyễn Thị Vân Anh công chức Tư pháp - hộ tịch báo cáo công tác tiếp nhận đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân, kết quả trong 6 tháng đầu năm 2019 UBND Thị trấn tiếp nhận 05 đơn thư khiếu nại về việc tranh chấp đất đai, kết quả đã tổ chức hòa giải thành 01 đơn, 03 đơn công dân xin rút hồ sơ lại. Quy trình tiếp nhận đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân đảm bảo thực hiện đúng quy trình, kịp thời, đúng pháp luật.

Kết luận buổi giám sát, ông Huỳnh Việt Hà, Trưởng Ban pháp chế HĐND Thị trấn đề nghị tiếp tục phát huy những mặt làm được, thường xuyên củng cố Hội đồng hòa giải ở cơ sở, giải quyết đơn thư, khiếu, tố cáo hay phản ánh của công dân kịp thời theo Luật hòa giải khiếu nại tố cáo.

Thường trực HĐND thị trấn Trảng Bàng