Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 2, Ngày 12/08/2019, 17:00
Thường trực HĐND huyện Châu Thành: Họp thống nhất nội dung ý kiến cử tri sau sau Kỳ họp thứ 7
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/08/2019
Chiều ngày 09/8, Thường trực HĐND huyện Châu Thành do ông Võ Văn Vu - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì đã họp với đại diện các Tổ đại biểu HĐND huyện để thống nhất nội dung sau đợt tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện. Tham dự có ông Võ Văn Tươi - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Thanh Lam - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng Tổ trưởng 09 Tổ đại biểu HĐND huyện.

chauthanhfnsjgn.jpg

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, trong 03 ngày 05, 06, 07/8/2019, Đại biểu HĐND 02 cấp tỉnh, huyện đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh, sau Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại 09 điểm/15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành. Trong đợt tiếp xúc có tổng số lượt cử tri tham dự là 845, có 51 lượt cử tri phát biểu, với 77 ý kiến. Qua đợt tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, phần lớn nội dung cử tri kiến nghị đã được lãnh đạo UBND cấp xã, các ngành huyện và đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải trình ngay tại buổi tiếp xúc, được cử tri đồng tình 61/77 ý kiến. Qua họp thống nhất ghi nhận 17 ý kiến, trong đó, thẩm quyền cấp tỉnh có 04 ý kiến, thẩm quyền cấp huyện có 13 ý kiến. Cụ thể các nội dung kiến nghị cấp tỉnh: UBND tỉnh đã có văn bản trả lời về Quyết định 15, tuy nhiên trong quá trình triển khai còn nhiều vấn đề gây khó khăn cho người dân.  Đồng thời cần tăng cường tuyên truyền rộng rãi, hướng dẫn cho người dân biết về các hướng dẫn chi tiết liên quan đến Quyết định 15 của UBND tỉnh; Hệ thống đèn chiếu sáng trên Quốc lộ 22B (đoạn từ Cầy Xiêng đến ngã 3 Vịnh) qua kiến nghị trước kỳ họp đã được lắp đặt. Tuy nhiên, lắp đặt xong thì có một số bóng hư hỏng, một số bóng có vị trí không phù hợp (tại ngã 3 cần đèn chiếu sáng lại không có)…

Kết luận, ông Võ Văn Vu - Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện nhanh chóng chỉ đạo ngành chuyên môn khảo sát, giải quyết theo thẩm quyền và báo cáo HĐND huyện kết quả giải quyết để thông báo đến cử tri.

PT

Lượt người xem:  Views:   206
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh