Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 15/08/2019, 15:00
Gò Dầu giám sát việc thực hiện chính sách đầu tư công lĩnh vực kinh tế hạ tầng trên địa bàn huyện năm
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/08/2019
Sáng ngày 09.8.2019, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Gò Dầu tổ chức đoàn giám sát việc thực hiện chính sách đầu tư công lĩnh vực kinh tế hạ tầng trên địa bàn huyện năm 2019 do ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn giám sát.

godau 15.8.jpg

Quang cảnh buổi giám sát 

Qua giám sát cho thấy, kinh tế hạ tầng trên địa bàn huyện được các cơ quan chuyên môn huyện phối hợp cùng Ban quản lý dự án và các xã, thị trấn triển khai thực hiện chặt chẽ từ khâu chuẩn bị đầu tư đến thi công và đưa vào sử dụng. Các thủ tục hành chính trên lĩnh vực xây dựng được tiếp nhận và giải quyết tại một cửa, một cửa liên thông, đảm bảo đúng thời gian và đúng theo qui định.

Trước đó, Đoàn giám sát HĐND huyện đã đi khảo sát thực tế một số công trình đang thi công và những công trình được cử tri có ý kiến bức xúc trên địa bàn huyện trong các cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện.

Trong năm 2019, huyện đã khởi công mới 75 công trình xây dựng cơ bản và chuyển tiếp từ năm 2018 sang là 2 công trình. Đến nay, các công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng là 28 công trình, 44 công trình đang trong quá trình thi công và 03 công trình chuẩn bị thi công trong thời gian tới. Nguồn vốn được phân bổ là gần 170 tỷ đồng, đã giải ngân được gần 70 tỷ đồng, đạt 41% kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một số công trình xây dựng còn chậm so với tiến độ thực hiện.

Tại buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện và các ngành liên quan về việc thực hiện chính sách đầu tư công lĩnh vực kinh tế hạ tầng trên địa bàn huyện, ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các ngành phải phối hợp chặt chẽ với nhau, cũng như phối hợp chặt chẽ với các xã, thị trấn có công trình xây dựng để kiểm tra, quản lý trong quá trình thi công công trình; Ban quản lý dự án phải bám sát, đôn đốc nhà thầu xây dựng đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình còn chậm so với kế hoạch; đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng của các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn.

Thường trực HĐND huyện Gò Dầu

Lượt người xem:  Views:   292
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh