Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 6, Ngày 16/08/2019, 11:00
Hội đồng nhân nhân huyện Trảng Bàng khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 10
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/08/2019
Ngày 12/8/2019, Hội đồng nhân dân huyện Trảng Bàng đã tổ chức kỳ họp thứ 10, kỳ họp bất thường. Đến tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Thanh Phong – Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Mai Văn Hải - Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách tỉnh, ông Phạm Văn Đặng - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Trảng Bàng, ông Trương Nhật Quang - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, các Ủy viên UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Lãnh đạo HĐND, UBND các xã, thị trấn, cùng với sự có mặt 33/34 đại biểu HĐND huyện khoá XI.

trangbanglklk;l.jpg

Lãnh đạo huyện Trảng Bàng tặng hoa cho ông Nguyễn Thành Tiễn-Nguyên Chủ tịch HĐND huyện

 Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân huyện đã xem xét, thảo luận và thông qua các tờ trình và Nghị quyết về miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do Hội đồng nhân dân bầu. Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Nguyễn Thành Tiển, lý do đã chuyển công tác khác. Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện và ông Hồ Văn Hồng đã trúng cử chức danh nêu trên. Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Trần Văn Minh, lý do đã nghỉ hưu theo quy định.

Hội đồng nhân dân huyện đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện và ông Trần Anh Minh - Phó Bí Thư huyện ủy đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện. Tại kỳ họp này Hội đồng nhân dân huyện cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện đối với ông Bùi Tiến Thành, lý do đã chuyển công tác khác.

Hội đồng nhân dân huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện và ông Lê Đình Nhung - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trúng cử chức danh nêu trên. Cũng tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân huyện đã cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với ông Nguyễn Thành Tiển, lý do đã chuyển công tác khác và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với ông Nguyễn Văn Kiểng, vì lý do sức khỏe.

                                                                                      Huỳnh Như

Lượt người xem:  Views:   311
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh