Thứ 5, Ngày 22/08/2019, 15:30
HĐND xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng tổ chức kỳ họp lần thứ 8 (kỳ họp bất thường) HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021
22/08/2019
Sáng ngày 17/8/2019, HĐND xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) HĐND xã khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về tham dự kỳ họp HĐND xã có ông Vũ Quang Quân – Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Chỉ; ông Trần Sỹ Thịnh - Bí thư Đảng ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp và 27/28 vị đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
pchi.jpg
Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) thông qua nội dung lấy ý kiến nhân dân về việc thành lập thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Trong kỳ họp, đại biểu đã nghe ông Nguyễn Phước Nhiên – Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo lấy ý kiến cử tri trên địa bàn xã đối với đề án thành lập thị xã Trảng Bàng; Báo cáo tóm tắt đề án Thành lập Thị xã Trảng Bàng và các phường thuộc Thị xã; trình bày tờ trình về việc thông qua nội dung lấy ý kiến cử tri về việc thành lập thị xã Trảng Bàng.

Trong kỳ họp này, Hội đồng nhân dân xã tập trung đánh giá kết quả thực hiện việc lấy ý kiến cử tri về việc thành lập Thị xã Trảng Bàng: Tổng số cử tri tham gia bỏ phiếu là 8165/8165 cử tri, tỷ lệ bỏ phiếu đạt 100%; Tổng số cử tri đồng ý 8155/8165 cử tri đạt tỷ lệ 99,88%; Tổng số cử tri không đồng ý 1/8615 cử tri đạt tỷ lệ 0,12%.

Kết thúc kỳ họp, các đại biểu đã nhất trí biểu quyết 100% Nghị quyết thông qua nội dung lấy ý kiến nhân dân về việc thành lập thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Thường trực HĐND xã Phước Chỉ