Thứ 5, Ngày 22/08/2019, 15:30
Hội đồng nhân dân xã Bình Thạnh (Trảng Bàng) tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã (kỳ họp bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2016 2021.
22/08/2019
Ngày 17/8/2019, tại Hội trường UBND xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng đã diễn ra kỳ họp thứ 8 HĐND xã (kỳ họp bất thường), khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021. Tham dự kỳ họp có ông Trần Ái Hòa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại biểu hội đồng nhân dân huyện đơn vị xã Phước Lưu - Bình Thạnh; ông Trần Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã, ấp và có mặt 28/28 vị đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

bthanh.jpg

Quang cảnh kỳ họp thứ 8 HĐND xã Bình Thạnh

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe Ủy ban nhân dân xã thông qua báo cáo tổng hợp về việc lấy ý kiến nhân dân về thành lập thị xã Trảng Bàng trên cơ sở sáp nhập xã Bình Thạnh và xã Phước Lưu; Thông qua dự thảo đề án thành lập thị xã Trảng Bàng và các phường thuộc thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; Thông qua tờ trình thông qua nội dung lấy ý kiến nhân dân về việc thành lập thị xã Trảng Bàng và các phường thuộc thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Sau khi nghe thông qua tờ trình báo cáo và dự thảo đề án, các vị đại biểu HĐND xã tích cực thảo luận đóng góp nhiều ý kiến quan trọng. Đa số các đại biểu đồng tình nhất trí cao.

Tại kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 2021, đã thông qua Nghị quyết thông qua nội dung lấy ý kiến nhân dân về việc thành lập thị xã Trảng Bàng trên cơ sở sáp nhập xã Bình Thạnh và xã Phước Lưu.

Thường trực HĐND xã Bình Thạnh