Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 16:00
HĐND xã Trường Tây, huyện Hòa Thành tổ chức kỳ họp bất thường quyết nghị thông qua Đề án thành lập thị xã Hòa Thành
04/09/2019
Sáng ngày 03/9/2019, HĐND xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp bất thường quyết nghị thông qua đề án thành lập thị xã Hòa Thành. Dự kỳ họp có các ông bà là đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

linhvu sdhdsh.jpg

Chủ tọa kỳ họp.

Tại kỳ họp, UBND xã Trường Tây đã thông qua Tờ trình về việc đề nghị thông qua đề án thành lập thị xã Hòa Thành; Thông qua Báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến cử tri, kết quả biểu quyết của Hội đồng nhân dân cấp xã về việc thực hiện đề án thành lập thị xã Hòa Thành; Báo cáo kết quả thẩm tra của Ban Pháp chế-HĐND xã về dự thảo Nghị quyết, Tờ trình Đề án thành lập thị xã Hòa Thành. Thực hiện Nghị quyết số 1211/2010/UBTVQH 13 của Ủy ban thường vụ Quốc hội  khóa XIII về tiêu chuẩn của đơn vị hành chính và phân loại đơn vị hành chính.

Cũng tại kỳ họp đã nghe đồng chí Hoàng Trung Hiếu thông qua tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Trung Chánh vì lý do hoàn cảnh gia đình khó khăn đi làm ăn xã nên không thể tiếp tục làm nhiệm vụ đại biểu HĐND.

Sau khi nghe các nội dung và ý kiến phát biểu của đại biểu, 100% đại biểu HĐND xã Trường Tây đã quyết nghị thông qua Đề án thành lập thị xã Hòa Thành và quyết nghị cho thôi làm nhiệm vụ  đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Trung Chánh

LINH VŨ