Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 16:00
Hội đồng nhân dân xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành: Tổ chức kỳ họp lần thứ 10 (kỳ họp bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
04/09/2019
Sáng ngày 03/9/2019, Hội đồng nhân dân xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành tổ chức kỳ họp thứ 10 HĐND xã (kỳ họp bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2016 2021. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Chí Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã, ấp và có mặt 26/26 đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

truonghoadjfhhr.jpg

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND xã đã nghe báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết do UBND xã trình về việc thông qua Đề án thành lập Thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành; báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND xã. Trên cơ sở các vị đại biểu HĐND xã đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tích cực thảo luận đóng góp nhiều ý kiến quan trọng. Đa số các đại biểu đồng tình nhất trí cao.

Sau kỳ họp, đề nghị UBND xã triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND xã đã được thông qua, đồng thời nắm bắt những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện Nghị quyết để có đề xuất kiến nghị giải quyết kịp thời.

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã thống nhất 100% và biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc thống nhất thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Thường trực HĐND xã Trường Hòa