Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 05/09/2019, 22:00
Thường trực HĐND xã Long Khánh, huyện Bến Cầu tổ chức phiên giải trình về công tác lấn chiếm lòng lề đường và công tác khai thác tài nguyên khoáng sản
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/09/2019
Ngày 04/9/2019, Thường trực HĐND xã Long Khánh, huyện Bến Cầu đã tổ chức phiên giải trình về công tác lấn chiếm lòng lề đường và công tác khai thác tài nguyên khoáng sản. Đến tham dự phiên giải trình có ông Lê Thanh Tùng – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Thường trực HĐND xã, thành viên các Ban HĐND xã, các đại biểu HĐND xã. Chủ trì phiên giải trình là ông Phạm Thành Niên - Chủ tịch HĐND xã.

Tại phiên giải trình, Chủ tịch UBND xã đã báo cáo giải trình các vấn đề Thường trực HĐND xã đặt ra như sau: về việc một số hộ dân khai thác đất, móc hầm để nuôi thuỷ sản; việc sửa chữa tuyến đường gần hầm đất đã bị hư hỏng nặng gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân trong khu vực; xử lý việc lấn chiếm lòng lề đường và gây ô nhiễm môi trường tại điểm thu mua phế liệu ở ấp Long Châu.

Qua báo cáo giải trình của Chủ tịch UBND xã, các đại biểu HĐND xã đã có nhiều ý kiến đề nghị  lãnh đạo UBND xã làm rõ. Nội dung các ý kiến đều đi sát vào chủ đề chính của phiên giải trình. Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, lãnh đạo UBND xã đã đưa ra các ý kiến giải trình thuộc thẩm quyền của UBND xã, trong đó, chỉ rõ những kết quả đã đạt được, hạn chế khó khăn và những giải pháp xử lý khắc phục trong thời gian tới.

Kết luận phiên giải trình, ông Phạm Thành Niên - Chủ tịch HĐND xã đã nêu cao tinh thần và trách nhiệm của Chủ tịch UBND xã trong việc giải trình các ý kiến của Thường trực HĐND xã. Bên cạnh đó, đề nghị UBND xã trong thời gian tới cần thực hiện và giải quyết tốt một số vấn đề như: quản lý chặt hơn trong công tác quản lý nhà nước về khai thác khoáng sản, việc chuyển mục đích sử dụng đất; tuyên truyền vận động người dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật nhà nước về khai thác khoáng sản; thường xuyên kiểm tra các tuyến đường giao thông nông thôn bị hư hỏng, xuống cấp để có các giải pháp nâng cấp, sửa chữa kịp thời,..

Thường trực HĐND xã Long Khánh

Lượt người xem:  Views:   811
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh