Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 01/10/2019, 00:00
Thường trực HĐND xã Trường Đông, huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/10/2019
Vừa qua, Thường trực HĐND xã Trường Đông, huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Hội đồng nhân dân 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có Thường trực HĐND, trưởng, phó 2 Ban HĐND, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN xã và đại diện đại biểu HĐND xã tại các ấp.

trgxcb.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã đã tập trung tổ chức thực hiện hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra. Cụ thể đã tổ chức thành công 2 kỳ họp thường lệ, 1 kỳ họp bất thường của HĐND xã, ban hành 13 Nghị qyết kỳ họp. Duy trì các hội nghị giao ban, cuộc họp Thường trực HĐND xã định kỳ; tham dự đầy đủ các hội nghị do Thường trực các Ban HĐND huyện mời;. Sự phối kết hợp hoạt động giữa HĐND với UBND, UB.MTTQVN xã ngày càng chặt chẽ, đồng bộ hơn, đôn đốc, theo dõi UBND xã trong việc thực hiện nghị quyết của HĐND xã, tổ chức hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp, và HĐND thực hiện được 1 cuộc giám sát chuyên đề; Thường trực HĐND thực hiện được 1 cuộc giám sát chuyên đề, 3 cuộc giám sát thường xuyên; các Ban HĐND thực hiện được 3 cuộc giám sát chuyên đề; quan tâm theo dõi, đôn đốc UBND xã và các ngành chuyên môn  giải quyết kịp thời các vấn đề kỳ họp HĐND xã quan tâm, các ý kiến chất vấn và ý kiến, kiến nghị của cử tri.

     Về phương hướng, nhiệm vụ  3 tháng cuối năm 2019 Thường trực HĐND xã cần có những giải pháp, biện pháp khắc phục những hạn chế trong thời gian qua, thực hiện tốt nhiệm vụ những tháng còn lại, phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã và các ngành tổ chức tốt kỳ họp cuối năm 2019.

                                                             Thường trực HĐND xã Trường Đông

Lượt người xem:  Views:   106
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh