Thứ 3, Ngày 01/10/2019, 09:00
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HIỆP TÂN (HÒA THÀNH) TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ 11, KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016-2021
01/10/2019
Ngày 30/9/2019, Hội đồng nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức kỳ họp lần thứ 11 (kỳ họp bất thường), khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự kỳ họp có ông Dương Văn Lên - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Lê Văn Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân huyện; đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị xã Hiệp Tân.

xahieptan-11.jpg

Quang cảnh kỳ họp lần thứ 11 Hội đồng nhân dân xã Hiệp Tân

Kỳ họp bất thường xem xét ban hành Nghị quyết về việc điều chỉnh Đồ án quy hoạch xây dựng nông thôn mới xã Hiệp Tân, giai đoạn 2016-2020; miễn nhiệm và bầu bổ sung Trưởng ban Pháp chế của Hội đồng nhân dân xã. Kết quả ông Nguyễn Huỳnh Lợi – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hiệp Tân, Thành viên Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân xã đã trúng cử chức vụ Trưởng ban Pháp chế của Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2016-2021 với tỷ lệ 93,55% tổng số đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Bế mạc kỳ họp, ông Phạm Văn Búp – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, chủ tọa kỳ họp đã nhấn mạnh việc điều chỉnh Đồ án quy hoạch xây dựng nông thôn mới xã Hiệp Tân giai đoạn 2016-2020 là phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương hiện nay; việc củng cố nhân sự Trưởng Ban của HĐND sẽ thuận tiện hơn, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Trần Thị Kim Nguyệt