Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 27/05/2020, 09:00
HĐND xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành: Hội nghị chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 13 khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/05/2020
Chiều ngày 26/5, Thường trực HĐND xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Luận - Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - Bí thư Đảng ủy đến dự và chỉ đạo. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã, lãnh đạo các Ban HĐND xã, Văn phòng UBND xã và một số đại biểu có liên quan.

Để chuẩn bị tốt nội dung kỳ họp Thường trực HĐND xã đã phân công cho các cơ quan, ban ngành có liên quan chuẩn bị nội dung các báo cáo, tờ trình để thẩm tra vào đầu tháng 06. Dự kiến ngày 23/6/2020 phối hợp với MTTQ các xã, tổ chức tiếp xúc cử tri cho đại biểu HĐND xã theo đơn vị bầu cử.
Theo dự kiến, tại kỳ họp giữa năm, HĐND xã sẽ xem xét các báo cáo: Báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020; báo cáo tình hình thực hiện thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả công tác giải quyết khiếu nại tố cáo và công tác thực hành tiết kiệm chống lãng phí 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020.

UBND xã báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước; báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 13 và xem xét một số báo cáo chuyên đề khác theo quy định của Luật.

Tại hội nghị, đa số các đại biểu đồng tình với dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp do Thường trực HĐND xã chuẩn bị. Đồng thời nhấn mạnh đến việc chuẩn bị nội dung chất vấn tại kỳ họp, theo đó cần tập trung vào những vấn đề đang nổi cộm, những bức xúc mà cử tri và nhân dân trên địa bàn xã đang quan tâm. Theo kế hoạch, Kỳ họp thứ 13 HĐND xã sẽ thảo luận và thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp.

TT. HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRƯỜNG HÒA

                                             Nguyễn Thị Ngọc Hà

Lượt người xem:  Views:   157
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh