Thứ 4, Ngày 27/05/2020, 09:00
ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG GIA BÌNH, THỊ XÃ TRẢNG BÀNG: TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP LẦN THỨ 13 KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016 - 2021
27/05/2020
​Trong 03 ngày, từ ngày 25 - 27/5 đại biểu HĐND phường Gia Bình tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 của HĐND phường tại 5 khu phố trên địa bàn phường. Đến dự các buổi tiếp xúc có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể phường và trên 306 cử tri tham dự.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri được nghe các tổ đại biểu HĐND phường thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 12 (kỳ họp bất thường) của HĐND phường; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND phường, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021; thoâng qua Báo cáo của UBND phường về thực hiện kế hoạch phát kinh tế - xã hội, QPAN 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020 và báo cáo kết quả, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Qua tiếp xúc có 18 cử tri phát biểu với 25 ý kiến, kiến nghị, tập trung vào các lĩnh vực như An ninh trật tự, đường giao thông, môi trường và một số ý kiến khác .... Ngoài ra, cũng có một số ý kiến, kiến nghị ngành cấp trên như việc đề nghị lắp đặt đèn tín hiệu tuyến quốc lộ 22 tại nhà thờ Bình Nguyên và dỡ bỏ gờ tuyến quốc lộ 22 đoạn tại quán cafe Dừng Chân khu phố Bình Nguyên gây nguy hiểm cho người dân khi tham gia lưu thông.

Các ý kiến của cử tri được đại diện lãnh đạo UBND phường, đại biểu HĐND phường giải trình theo thẩm quyền 19 ý kiến và ghi nhận 06 ý kiến sẽ chuyển đến UBND phường sớm xem xét giải quyết.