Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 28/05/2020, 09:00
Ban Pháp chế HĐND huyện Dương Minh Châu: Giám sát quy trình hoạt động của Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/05/2020
Chiều ngày 27/5, Ban Pháp chế HĐND huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát quy trình hoạt động của Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện. Tham gia Đoàn giám sát có ông Nguyễn Hữu Thảo - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện. Ông Võ Văn Khởi - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện chủ trì cuộc giám sát.

Tại buổi giám sát, Đoàn đã nghe Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện báo cáo quy trình hoạt động từ ngày 01/01/2019 đến ngày 30/4/2020. Qua nghe báo cáo, Đoàn giám sát cơ bản nhất trí với đánh giá trong báo cáo của đơn vị. Nhìn chung, quá trình lãnh đạo, điều hành hoạt động của đơn vị luôn tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, quy chế hoạt động của cơ quan. Phối hợp tốt với các đơn vị có liên quan tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động. Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công khai, minh bạch, vận dụng các quy định của pháp luật để đảm bảo đầy đủ lợi ích của người dân. Việc phân công nhiệm vụ cho cán bộ, viên chức đảm bảo rõ ràng, hợp lý.

Bên cạnh mặt làm được, vẫn còn một số khó khăn, hạn chế: công tác phối, kết hợp với các phòng, ngành huyện và UBND các xã, thị trấn chưa chặt chẽ và kịp thời dẫn đến công tác tham mưu cho UBND huyện xử lý một số dự án còn chậm trễ (dự án đường 790 nối dài và đường Đất Sét - Bến Củi); công tác công khai tài chính đơn vị được thực hiện chưa thường xuyên và kịp thời; nội bộ đoàn kết đơn vị chưa tốt...

Kết thúc buổi giám sát, ông Võ Văn Khởi - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện đánh giá cao những mặt làm được của Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện trong thời gian qua, chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại của đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề nghị Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện rút kinh nghiệm và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu, tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh báo cáo gửi về Ban Pháp chế HĐND huyện chậm nhất ngày 02/6/2020.

 

                                                                                                            Văn Hùng

Lượt người xem:  Views:   123
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh