Thứ 6, Ngày 29/05/2020, 10:00
Thường trực HĐND xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức họp liên trực chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 10 của HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021
29/05/2020
Ngày 20 tháng 5 năm 2020, Thường trực HĐND xã An Bình tổ chức họp thống nhất dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 10 của HĐND xã khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự có ông Phạm Văn Quân – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; cùng các ban ngành có liên quan.

AnBinhtochuchoplientruc.jpg

Quang cảnh cuộc họp

Kỳ họp lần thứ 10 của HĐND xã dự kiến sẽ tổ chức trong 01 ngày (ngày 26/6/2020). Dự kiến kỳ họp sẽ xem xét thông qua các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết, kết quả thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ chủ yếu 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo kết quả duy trì và giữ vững các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo tổng hợp kết quả giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp; Báo cáo thẩm tra các tờ trình của HĐND, Thường trực HĐND và hai ban của HĐND xã. Để chuẩn bị tốt nội dung và tổ chức thành công kỳ họp thứ 10, Thường trực HĐND xã thông báo thời gian cho các Tổ đại biểu HĐND xã thực hiện tốt hoạt động tiếp xúc cử tri và tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri. Trên cơ sở nội dung dự kiến, UBND xã, Ủy ban MTTQVN xã, chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp, gửi các Ban HĐND xã thẩm tra, đảm bảo thời gian quy định. Ngoài ra còn tăng cường tuyên truyền hoạt động của HĐND, đại biểu HĐND xã trước, trong và sau kỳ họp.

Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Thanh Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã yêu cầu các ban, ngành liên quan tăng cường công tác phối hợp để triển khai hiệu quả các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đảm bảo kỳ họp diễn ra thành công./.

Thanh Vũ