Thứ 6, Ngày 29/05/2020, 10:00
Thường trực HĐND xã Tân Bình, huyện Tân Biên: Họp Thường trực chuẩn bị kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021
29/05/2020
Sáng ngày 29/5, Thường trực HĐND xã Tân Bình tổ chức cuộc họp Thường trực nhằm chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, với sự tham dự của Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, 2 Ban HĐND xã. Ông Đỗ Trung Kiên - Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc họp.

​Tại buổi làm việc, Thường trực HĐND xã thông qua Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI; lịch TXCT trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã. Các thành viên tham dự đã thảo luận và trao đổi xoay quanh các vấn đề về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp cũng như đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng các cuộc TXCT.

TanBinhhopthuongtrucchuanbikyhopthu9.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Kết thúc buổi họp, ông Đỗ Trung Kiên - Chủ trì cuộc họp đã tiếp thu các ý kiến đóng góp đồng thời kết luận một số nội dung: Kỳ họp thứ 9 HĐND xã dự kiến tổ chức 01 ngày (ngày 30/6/2020); chương trình kỳ họp lần này gồm những nội dung: Bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân xã; Báo cáo kết quả hoạt động của UBND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo tình hình ước thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo quyết toán ngân sách địa phương năm 2019; Báo cáo về việc giải quyết kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND xã...các báo cáo chuyền đề, tờ trình, dự thảo nghị quyết và báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND xã, hai Ban HĐND xã; thông báo hoạt động tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2020 của UBMTTQVN xã. Đồng thời đề nghị UBND xã cần tập trung chuẩn bị các nội dung theo dự kiến chương trình kỳ họp, hoàn thiện các báo cáo chuyển đến hai Ban HĐND xã thẩm tra theo đúng thời gian quy định, chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho kỳ họp thứ 9 HĐND xã.

Phạm Thị Minh