Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 30/06/2020, 08:00
HĐND xã Mỏ Công, huyện Tân Biên: Tổ chức kỳ họp lần thứ 10 khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/06/2020
Sáng ngày 29/6, HĐND xã Mỏ Công khai mạc Kỳ họp thứ 10, kỳ họp thường lệ giữa năm nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự kỳ họp có ông Trần Đức Tuấn - HUV, Bí thư đảng ủy xã, các ông bà là thành viên UBND xã, trưởng các, ban, ngành đoàn thể xã, trưởng ấp các ấp, đại diện cử tri tiêu biểu và 27/27 đại biểu HĐND xã Mỏ Công, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

MoCongtochuckyhopthu10.png

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND xã đã xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND xã; 2 Ban HĐND xã, các báo cáo của UBND; nghe Uỷ ban MTTQ xã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và báo cáo kết quả thực hiện kết luận chất vấn tại kỳ họp trước.

Tại kỳ họp, đại biểu đã tham gia thảo luận và chất vấn với tinh thần thẳng thắng, khách quan. Qua thảo luận tại tổ, thảo luận tại hội trường có 19 lượt ý kiến thảo luận với 57 vấn đề. Các ý kiến thảo luận đã được các cá nhân có liên quan giải trình đầy đủ, đại biểu đồng tình không có ý kiến gì thêm. Kỳ họp đã thông qua 02 nghị quyết: Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2021 của HĐND xã; Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2019.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Hồ Hải Quốc Khương - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Những vấn đề mà kỳ họp đã quyết nghị, phải được triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả. Vì vậy, sau kỳ họp này, UBND xã cần có kế hoạch triển khai, tổ chức điều hành thực hiện các Nghị quyết HĐND; từng đại biểu nêu cao vai trò, trách nhiệm giám sát việc trả lời của UBND xã về các ý kiến, kiến nghị, triển khai Nghị quyết HĐND thành nhiệm vụ cụ thể để tổ chức thực hiện; UBMTTQVN xã và các tổ chức thành viên có kế hoạch tuyên truyền, vận động trong tổ chức, động viên toàn dân thực hiện tốt nhiệm vụ KTXH-QPAN năm 2020 mà Nghị quyết HĐND đã đề ra.

                                                            Thường trực HĐND xã Mỏ Công

Lượt người xem:  Views:   366
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh