Thứ 3, Ngày 30/06/2020, 08:00
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân năm 2020
30/06/2020
Sáng ngày 27/6/2020 Đảng ủy – HĐND - UBND xã Bàu Đồn tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân tại Hội trường UBND xã. Chủ trì hội nghị ông Nguyễn Văn Rã - Bí thư Đảng ủy, bà Bùi Thị Trúc Giang – Phó Chủ tịch HĐND, ông Trương Văn Rưa – Chủ tịch UBND xã, bà Đỗ Thị Kim Quyên – Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp và đại diện nhân dân của 07/7 ấp có 50 người cùng dự.

​Tại buổi đối thoại các đại biểu được nghe đại diện Đảng ủy báo cáo công tác xâu dựng Đảng 6 tháng đầu năm, một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; nghe UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020;  Nghe Mặt trận Tổ quốc  các tổ chức chính trị - xã hội báo cáo tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm 2020;

BauDontochucdoithoaitructiep.png

Quang cảnh kỳ họp

Tại hội nghị đã có 13 lượt ý kiến đóng góp (9 ý kiến góp ý trực tiếp và 04 ý kiến tổng hợp) các ý kiến xoay quanh vấn đề công tác xây dựng Đảng, công tác an sinh xã hội; giá điện tăng cao; đường giao thông nông thôn xuống cấp đề nghị sửa chữa và nâng cấp; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn còn diễn biến phức tạp nhất là ma túy, cờ bạc… nhất là tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng.

BauDontochucdoithoaitructiep-1.png

Nhân dân phát biểu đóng góp ý kiến

Những ý kiến đóng góp đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã nghiêm túc tiếp thu và giải trình trực tiếp cụ thể từng ý kiến, đề ra giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Qua giải trình các ý kiến được hội nghị thống nhất cao, đáp ứng sự mong đợi của nhân dân trên địa bàn xã./.

Trúc Giang