Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 01/07/2020, 09:00
HĐND xã Tân Bình, huyện Tân Biên: Tổ chức kỳ họp thứ 9 khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/07/2020
Ngày 30/6, HĐND xã Tân Bình đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Hải - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Tân Biên, các vị đại biểu HĐND và đại biểu khách mời.

TanBinhTanBientochuckyhopthu9.jpg

Quang cảnh kỳ họp thứ 9 HĐND xã

HĐND xã đã xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND xã; 2 Ban HĐND xã, các báo cáo của UBND; đồng thời nghe Ban Thường trực UBMTTQVN xã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và báo cáo kết quả thực hiện kết luận chất vấn tại kỳ họp trước.

Đại biểu đã tham gia thảo luận và chất vấn sôi nổi, nêu rõ chính kiến của mình; đồng thời phản ánh các ý kiến kiến nghị của cử tri. Có 12 lượt ý kiến thảo luận với 27 vấn đề; các ý kiến thảo luận đã được các cá nhân có liên quan giải trình đầy đủ, đại biểu đồng tình không có ý kiến gì thêm. Có 05 ý kiến chất vấn (thuộc 03 nhóm vấn đề) đã được Chủ tịch UBND xã,  Phó Chủ tịch UBND xã trả lời và đã được sự thống nhất của đại biểu.

Tại kỳ họp lần này, HĐND xã đã thực hiện bầu bổ sung Ủy viên UBND xã đối với ông Phan Thành Long (Trưởng Công an xã).

Kỳ họp đã thông qua 04 nghị quyết gồm: Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2019. Nghị quyết về  bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2020 từ nguồn kết dư ngân sách năm 2019. Nghị quyết về Chương trình giám sát năm 2021 của HĐND xã. Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề năm 2021 của HĐND xã.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Đỗ Trung Kiên - Chủ tịch HĐND xã đề nghị đại biểu HĐND xã, UBND xã cần triển khai thực hiện nghiêm túc những vấn đề mà kỳ họp đã quyết nghị.

Phạm Thị Minh

Lượt người xem:  Views:   421
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh