Thứ 3, Ngày 11/08/2020, 10:00
Thường trực HĐND xã Tân Bình, huyện Tân Biên: Khảo sát các ý kiến, kiến nghị của cử tri
11/08/2020
Ngày 10/8, Thường trực HĐND xã Tân Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân xã, Ban Thường trực UBMTTQVN xã tiến hành khảo sát kết quả thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri về tiến độ xây dựng cống thoát nước dọc tỉnh lộ 783. Đoàn do ông Đỗ Quang Hạnh - Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.

Kết quả khảo sát cho thấy, tuyến đường DT783 tại ấp Tân Thạnh đang thi công hệ thống cống thoát nước dọc 2 bên đường, nhưng hiện tại tình trạng thi công trì trệ (đã thi công gần 01 năm) gây ảnh hưởng đến đời sống của các hộ dân sống tại khu vực này. Hiện nay, vào thời điểm mùa mưa nước ngập xuất hiện rất nhiều lăng quăng gây nguy cơ sốt xuất huyết.

TanBinhkhaossatykiencutri.jpg

Hệ thống thoát nước thi công trì trệ

Thời gian qua, UBND xã đã có văn bản gửi về UBND huyện, Phòng Kinh tế Hạ tầng và Sở Giao thông Vận tải về hiện trạng thi công hệ thống thoát nước. Hiện tại, Sở Giao thông Vận tải đã hợp đồng với đơn vị xây dựng khác, đang tiến hành thi công; tuy nhiên do số lượng nhân công ít nên tiến độ thi công vẫn trì trệ.

Kết thúc buổi khảo sát, Đoàn khảo sát yêu cầu UBND xã tiếp tục gửi văn bản phản ánh về các ngành chức năng, chỉ đạo cán bộ giao thông thủy lợi thường xuyên giám sát tiến độ, báo cáo về UBND xã; đồng thời chỉ đạo Trạm y tế xã tăng cường công tác phối hợp với các đơn vị liên quan tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết trong thời gian tới.

Phạm Thị Minh