Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 20/08/2020, 11:00
​ Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên: Tổ chức giám sát công tác khảo sát, điều tra, rà soát và xét hộ nghèo năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/08/2020
Ngày 18/8,Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thạnh Bắc tổ chức giám sát công tác khảo sát, điều tra, rà soát và xét hộ nghèo năm 2019, thụ hưởng năm 2020 trên địa bàn xã Thạnh Bắc. Đến dự có Bà Phan Thị Tố Nga - Bí thư Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc giám sát, cùng các ông, bà thường trực HĐND; trưởng, phó ban pháp chế, ban KTXH và các tổ đại biểu HĐND xã và đơn vị chịu sự giám sát là Ban chỉ đạo giảm nghèo của xã.

ThahBactochucgiamsatcongtachongheo.jpg

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại cuộc giám sát, Ông Võ Văn Tịnh - Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo giảm nghèo của xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác khảo sát, điều tra, rà soát và xét hộ nghèo năm 2019, thụ hưởng năm 2020 trên địa bàn xã Thạnh Bắc, cụ thể: BCĐ giảm nghèo  tham mưu cho UBND xã xây dựng kế hoạch triển khai đến các thành viên ban chỉ đạo giảm nghèo của xã, các điều tra viên và nhân dân, phân công từng thành viên ban chỉ đạo xã phụ trách từng ấp cụ thể, rõ ràng; Ban Chỉ đạo công tác giảm nghèo xã luôn bám sát và chỉ đạo chặt chẽ đến các ban ngành và điều tra viên các ấp để thực hiện tốt công tác rà  soát và xét hộ nghèo. Chuẩn bị tốt cuộc họp xét ra dân ở ấp, đảm bảo đúng thành phần, đảm bảo công khai, dân chủ. Trong quá trình rà soát và xét hộ nghèo, Ban Chỉ đạo thực hiện đúng quy định của cấp trên và có công khai niêm yết tại các ấp và trụ sở UBND xã, kết quả không có hộ nào khiếu nại, tố cáo.

Đồng thời nêu lên những thuận lợi, khó khăn, và ý kiến kiến nghi, đề xuất đối với cấp trên cần quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đưa ra những giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém trong thời gian tới.

Kết luận của đồng chí chủ tịch HĐND xã, biểu dương những kết quả đạt được của Ban Chỉ đạo của xã, đồng thời yêu cầu Ban Chỉ đạo nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn giám sát, khắc phục những hạn chế, yếu kém trong thời gian tới.

                     Phạm Bửu Lộc

           

 

 

 

 

 

 

Lượt người xem:  Views:   726
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh