Thứ 4, Ngày 30/12/2020, 11:00
​ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠNH ĐỨC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 11 HĐND XÃ KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016-2021
30/12/2020
Ngày 25/12/2020, Hội đồng nhân dân xã Thạnh Đức khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 11 tại Hội trường xã Thạnh Đức. Đến tham dự kỳ họp có bà Vương Thị Thúy Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu; đại biểu HĐND huyện đơn vị 2 và 3; các ban, ngành; các Tổ chức chính trị - xã hội xã, trưởng các ấp và đại diện cử tri trong xã, cùng với sự có mặt 31/31 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu đã xem xét, thảo luận các báo cáo tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020, phương hướng và nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách năm 2020; Báo cáo công tác lãnh đạo điều hành của UBND xã; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND và 02 Ban HĐND xã năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo thẩm tra của 02 Ban HĐND xã và một số báo cáo, tờ trình quan trọng khác.

ThanhDutochuckyhopt11.png
Quang cảnh tại kỳ họp

Với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri xã nhà, đã có 09 lượt đại biểu phát biểu ý kiến đóng góp cho nội dung báo cáo, tờ trình trình tại kỳ họp với 17 vấn đề tập trung cho các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh; môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm; công tác lãnh đạo điều hành của UBND và việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Tại kỳ họp có 04 ý kiến chất vấn của đại biểu đối với công tác quản lý điều hành của UBND xã. Hầu hết các vấn đề đặt ra đã được đại diện lãnh đạo UBND xã giải trình làm rõ.

Kỳ họp đã nhất trí thông qua 04 Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết phê chuẩn phương án phân bổ ngân sách năm 2021; Nghị quyết về kết quả giám sát chuyên đề về công tác giảm nghèo trên địa bàn xã Thạnh Đức.

Thường trực HĐND xã Th XÃ THẠNH ĐỨC