Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 31/12/2020, 12:00
HĐND xã Tân Bình, huyện Tân Biên: Tổ chức kỳ họp thứ 10 khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/12/2020
​Ngày 30/12, HĐND xã Tân Bình đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 10 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 với sự tham dự của bà Dương Thị Mỹ Loan - Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Tân Biên, các vị đại biểu HĐND và đại biểu khách mời.

TanBinh-TanBientochuckyhopt10.jpg

Quang cảnh kỳ họp thứ 10 HĐND xã

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021 của HĐND; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND xã; báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của HĐND xã năm 2020 về “hiệu quả hoạt động của Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập Cộng đồng xã” và một số báo cáo khác. Ban Thường trực UBMTTQVN xã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền năm 2020 và phương hướng năm 2021; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và báo cáo kết quả thực hiện kết luận chất vấn tại kỳ họp trước. Đồng thời xem xét cho ý kiến đối với báo cáo của Ủy ban nhân dân xã về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và phương hướng năm 2021; báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước năm 2020 và dự toán ngân sách năm 2021; báo cáo phương án phân bổ dự toán ngân sách địa phương năm 2021...

Đại biểu đã tham gia thảo luận và chất vấn sôi nổi, nêu rõ chính kiến của mình, đồng thời phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Có 12 lượt ý kiến thảo luận với 27 vấn đề, các ý kiến thảo luận đã được các cá nhân có liên quan giải trình đầy đủ, đại biểu đồng tình không có ý kiến gì thêm. Có 02 ý kiến chất vấn (thuộc 02 nhóm vấn đề) đã được Chủ tịch UBND xã, Trưởng Công an xã trả lời và đã được sự thống nhất của đại biểu chất vấn.

Kỳ họp đã thông qua 03 nghị quyết gồm: Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Nghị quyết về dự toán ngân sách và phương án phân bổ dự toán ngân sách địa phương năm 2021. Nghị quyết về “nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập Cộng đồng xã”.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Đỗ Trung Kiên - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh đề nghị đại biểu HĐND xã, UBND xã cần triển khai thực hiện nghiêm túc những vấn đề mà kỳ họp đã quyết nghị.

Phạm Thị Minh 


Lượt người xem:  Views:   334
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh