Thứ 2, Ngày 08/02/2021, 14:00
HĐND THỊ TRẤN GÒ DẦU, HUYỆN GÒ DẦU: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HĐND NĂM 2020
08/02/2021
​Chiều ngày 04/02, tại Hội trường UBND thị trấn Gò Dầu, HĐND thị trấn Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND thị trấn Gò Dầu năm 2020. Tham dự hội Nghị có ông Nguyễn Văn Rẽ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Gò Dầu; Lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn Gò Dầu; Văn phòng Đảng ủy-UBND thị trấn Gò Dầu, cùng 28/28 vị đại biểu HĐND thị trấn Gò Dầu.

Tại hội nghị, Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu báo cáo kết quả tổng kết hoạt động HĐND năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Bên cạnh đó, Ban Thường trực UBMTTQVN thị trấn Gò Dầu báo cáo kết quả giám sát hoạt động đại biểu HĐND thị trấn năm 2020. Các đại biểu đã tập trung thảo luận với 04 lượt ý kiến xoay quanh các nội dung liên quan đến việc nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND thị trấn, chất lượng tiếp xúc cử tri ở khu dân cư, chất lượng hoạt động của 2 Ban HĐND, nhất là dự kiến nhân sự chuẩn bị cho công tác bầu cử HĐND thị trấn Gò Dầu, khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026. Đặc biệt tại hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Gò Dầu.

Ông Nguyễn Văn Tây - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị trấn Gò Dầu thay mặt thường trực HĐND đã tiếp thu, giải trình các ý kiến và được sự thống nhất cao của đại biểu tham dự. Tại hội nghị cũng đã tiến hành khen thưởng 02 tập thể và 02 cá nhân đã có những hoạt động nổi bật trong năm 2020.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN