Thứ 3, Ngày 06/04/2021, 12:00
XÃ THẠNH TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CỬ TRI NƠI CƯ TRÚ
06/04/2021
Thực hiện lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Thạnh Tây. Từ ngày 31/3/2021 đến ngày 05/4/2021 Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Tây tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú.

Xã Thạnh Tây tổ chức hội nghị trên 05 ấp lấy ý kiến cử tri với 58 người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp. Trong đó người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh 01 vị, người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện  13 vị; người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã 44 vị.

Hội nghị cử tri nơi cư trú tại ấp Thạnh Tây

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã, lãnh đọa cá đơn vị giới thiệu người ra ứng cử Hội đồng nhân dân, người ứng cử và đông đảo cử tri. Tại các hội nghị có 12 lượt cử tri phát biểu với 17 ý kiến. Nhìn chung các ý kiến đều thống nhất giới thiệu người ra ứng cử, đồng thời cũng gởi gắm tâm tư, nguyện vọng  về các lĩnh vực an sinh xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng …đối với những người được tín nhiệm trúng cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong việc giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Kết quả có 58/58 vị đều được cử tri biểu quyết thống nhất giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

TT.HĐND XÃ THẠNH TÂY

NGÂN TRẦN