Thứ 4, Ngày 28/04/2021, 09:00
Ban Thường trực UBMTTQVN xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu: Tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 vận động bầu cử
28/04/2021
Chiều ngày 27/4, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Phước Trạch tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026 vận động bầu cử. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Thế Huy - Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Mai Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Thiện Thanh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng - Chủ tịch UBMTTQVN chủ trì hội nghị.

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Ngọc Tùng - Chủ tịch UBMTTQVN xã thông qua Quyết định lập và công bố danh sách chính thức ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân xã ứng cử tại 8 đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Thông qua kế hoạch tổ chức hội nghị cử tri để những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã nhiệm kỳ 2021- 2026 vận động bầu cử. Toàn xã hiện có 8 đơn vị bầu cử như sau: Ấp Bàu Vừng tổ chức 3 đơn vị bầu cử; Ấp Cây Nính tổ chức 2 đơn vị bầu cử; Ấp Xóm Mía có 3 đơn vị bầu cử.

Phát biểu tại hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026 vận động bầu cử, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhấn mạnh: Việc Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện quyền vận động bầu cử là một nội dung hết sức quan trọng nhằm tạo điều kiện để cho các ứng cử viên gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri cũng như để cử tri gặp gỡ, tiếp xúc với người ứng cử.

TT. HĐND XÃ PHƯỚC TRẠCH